Ưu điểm của WordPress

Chi phí thấp

Tìm hiểu về WordPress cho người mới bắt đầu

Phần mềm WordPress là hoàn toàn miễn phí để bạn cài đặt cho website của mình. Chi phí bạn cần bỏ ra chi phí hosting và tên miền mà thôi. Còn tất cả còn lại thì không tốn phí từ giao diện đến các tiện ích trên WordPress.

Dễ sử dụng

Với sự phổ biến và nhắm đến đối tượng đại đa số người dùng nên WordPress sử dụng rất đơn giản. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt WordPress lên hosting của mình. Bên cạnh đó với giao diện trực quan và thân thiện thì việc tùy biến website cũng như cài đặt các tiện tích vô cùng đơn giản.

Ngoài ra việc quản trị website cũng không quá khó khăn dù bạn là người mới. Bạn có thể dễ dàng quản lý được các bài viết, các hình ảnh được đăng lên hay quản lý được giao diện và các phân mềm hỗ trợ khác.

Nhiều giao diện tùy biến

WordPress có một kho giao diện khổng lồ giúp bạn tùy biến website của mình. Cho dù bạn là một người mới và chưa có kiến thức chuyên môn nhất định. Thì bạn vẫn có thể tùy biến được với kho giao diện phong phú và cách sử dụng đơn giản

Các cộng tác viên đã phát triển nên rất nhiều giao diện đẹp phù hợp với tất cả thể loại website. Dù bạn thiết kế website về bán hàng, hay lĩnh vực giáo dục thì vẫn có thể tìm trên đó. Càng tìm hiểu nhiều hơn về WordPress bạn sẽ thấy những điều diệu kì về nó, đặc biệt là tùy biến giao diện.

Nhiều tiện ích hỗ trợ

Song song với sự phát triển của kho giao diện thì các tiện ích cũng ngày càng nhiều. Bất cứ những vấn đề nào cũng có thể được giải quyết bằng các tiện ích. Các tiện ích này giúp bạn đễ dàng tối ưu website của mình hơn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và nhiều thể loại website

WordPress đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và hiện tại cũng đã có tiếng Việt. Với giao tiện tiếng Việt thì việc quản lý và sử dụng càng dễ dàng hơn.

Ngoài ra việc có làm website với nhiều thể loại khác nhau như đã đề cập ở trên cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của WordPress.

Cộng đồng hỗ trợ

Truyền thông hiệu quả

Cộng đồng người sử dụng WordPress trên toàn thế giới là rất lơn và ở Việt Nam cũng không hề nhỏ. Với những thắc mắc cũng như những điều bạn chưa biết. Đều sẽ được giải đáp ở các nhóm, diễn dàn WordPress. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi để bạn tìm hiểu nhiều hơn về WordPress 

Kết Luận

Sau bài viết này, Vũ Phong Media hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về WordPress. WordPress rất nhiều thứ bạn cần phải tìm tòi và học hỏi nếu muốn hiểu sâu hơn về nó. Về chủ đề này Vũ Phong Media sẽ có nhiều bài chia sẻ hơn. Giúp bạn tìm hiểu về WordPress một cách tường tượng và bài bản.

Ngoài ra nếu bạn muốn học hỏi nhanh hơn với những hướng dẫn cũng như là chia sẻ kinh nghiệm từ giảng viên. Thì hãy tham khảo các khóa học tại Vũ Phong Media nhé.