0812 655 755

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU QUA FACEBOOK

Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn có thể nằm trong hơn 1,8 tỷ người trên Facebook. Khi tạo quảng cáo, bạn có thể tiếp cận thêm người bằng cách bao gồm những điều họ quan tâm. Chẳng hạn như sở thích và hoạt động giải trí yêu thích của họ. Quảng cáo trên Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu dựa trên nhiều danh mục. Và giúp tìm những người quan tâm hơn đến doanh nghiệp bạn.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU QUA FACEBOOK

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua quảng cáo Facebook 

Quảng cáo khách hàng mục tiêu của Facebook là loại quảng cáo  bạn có thể sử dụng thông qua nền tảng Facebook for Business. Thay vì bạn phải điều hướng người dùng đến trang đích. Nơi họ điền vào biểu mẫu khách hàng mục tiêu trên trang web của bạn. Cho phép khách hàng mục tiêu truy cập vào ưu đãi của bạn. Mà không cần rời khỏi ứng dụng Facebook.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU QUA FACEBOOK

Quảng cáo khách hàng mục tiêu của Facebook cho phép khách hàng mục tiêu đăng ký ưu đãi. Hoặc yêu cầu các nội dung khác. Chẳng hạn như hướng dẫn thanh toán, bản giới thiệu sản phẩm hoặc bản dùng thử miễn phí – trực tiếp trong nền tảng Facebook. Quảng cáo Tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Facebook cũng được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo chính. Facebook sẽ tự động điền những thông tin mà người dùng đã gửi cho Facebook vào biểu mẫu.

Làm cho quảng cáo Facebook hấp dẫn về mặt trực quan

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU QUA FACEBOOK

Bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều nội dung khác trên Bảng tin của người dùng. Vì vậy quan trọng nhất là quảng cáo của bạn phải hấp dẫn về mặt trực quan. Hãy sử dụng những hình ảnh, thiết kế màu sắc và táo bạo. Hoặc thú vị theo một cách nào đó. Tuy nhiên đều phải minh họa chính xác những gì bạn đang cung cấp thông qua quảng cáo.

Đa phương tiện

Khi bạn thiết lập Quảng cáo trên Facebook, thường xuyên thử nghiệm đa dạng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như video, GIF, hình ảnh và theo dõi tỷ lệ nhấp, tỷ lệ chuyển đổi. Để tìm ra loại hình phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn để từ đó tối ưu hóa chiến lược quảng cáo của bạn trong tương lai.

Đem đến nội dung hấp dẫn trên Facebook

Nội dung quảng cáo của bạn nên có một thông điệp rõ ràng, giúp khách hàng mục tiêu của bạn dễ dàng hiểu những gì bạn đang cung cấp. Tại sao nó lại liên quan đến họ và tại sao họ nên nhấp vào quảng cáo ngay lúc đó.

Content trên Facebook tốt

Mục tiêu của bạn là khiến cho Khách hàng nhấp vào quảng cáo ngay khi họ nhìn thấy nó. Vì thế nên hãy thêm các yếu tố thúc giục vào quảng cáo của mình. Đừng chỉ ghi là “Tìm hiểu thêm” và mong chờ họ nhấp vào. Thay vào đó, hãy đề ra ngày hết hạn cho ưu đãi của bạn để người xem cảm thấy họ cần phải tải xuống hoặc đăng ký ưu đãi ngay khi đó.

Nhắm mục tiêu đúng người dùng với các ưu đãi có liên quan

Nhắm đúng mục tiêu

Một phần quan trọng trong việc tạo Quảng cáo Facebook thành công. Là nhắm mục tiêu đến những người thực sự sẽ quan tâm nhất đến những gì bạn cung cấp. Hãy dành ngân sách quảng cáo của bạn một cách hiệu quả nhất. Bằng cách học cách tận dụng tối đa các tính năng nhắm mục tiêu của Facebook.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU QUA FACEBOOK

Nói chung, mục tiêu của bạn với Quảng cáo Facebook là tiếp cận đối tượng mới. Tuy nhiên, vì bạn cũng đang cố gắng thu thập thông tin khách hàng tiềm năng tại chỗ. Bạn không nên yêu cầu quá nhiều thông tin từ đầu.

Đó là lý do tại sao quảng cáo tìm kiếm khách hàng mục tiêu đặc biệt hữu ích trong các chiến dịch nhắm mục tiêu lại sử dụng pixel theo dõi trên trang web của bạn để tìm ra ai đang truy cập trang web của bạn. Nhưng không chuyển đổi và sử dụng quảng cáo tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook để nuôi dưỡng họ trở lại hệ thống của bạn.

Và đó là một vài thông tin cơ bản về Quảng cáo tìm kiếm khách hàng mục tiêu của Facebook. Kèm theo những mẹo giúp cho Quảng cáo của bạn nổi bật trên bảng tin. Sau bài viết này, bạn hãy thử thiết lập Quảng cáo tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook. Và xem những kết quả mà nó mang đến cho Doanh nghiệp nhé.

Nếu bạn có khó khăn hay gặp thắc mắc vấn đề gì về Facebook Marketing. Hoặc muốn đăng ký các lớp học Facebook Marketing  chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ với Vũ Phong Media để nhận được sự tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *