0812 655 755

THIẾT KẾ WEBSITE HIỆU QUẢ

Thiết kế website là một khái niệm đang dần trở nên phổ biến với hầu hết doanh nghiệp. Thực vậy, trong thời đại số hóa như hiện nay. Kinh doanh online là một thị trường màu mỡ mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn khai thác.
Dù cho bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Website luôn là công cụ hữu ích trong thời đại Internet phát triển đỉnh cao như hiện nay. Giữa hàng ngàn Website trên thị trường, làm sao để Website bạn thật sự nổi bật, tạo lợi thế cạnh tranh so với các trang Web của đối thủ. Những kinh nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thiết kế Website

Giao diện đẹp mắt

Giao diện là điều đầu tiên thu hút khách hàng. Đương nhiên rồi, khách hàng khi ghé thăm Website của bạn sẽ tiếp xúc đầu tiên với giao diện Website. Những yếu tố như bố cục Website, màu nền,… cách sắp xếp các module sẽ là điều đầu tiên lôi cuốn khách hàng. Những website thuộc lĩnh vực thời trang, làm đẹp, nội thất sẽ có yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo cao hơn. Những website mang tính mô phạm như website doanh nghiệp, website bất động sản…

Để có được giao diện đẹp mắt, bạn nên đầu tư lên ý tưởng cho website thật đặc sắc. Những website thời trang nên lựa chọn lối kết cấu toàn trang hay tách đôi, kết cấu ô ngăn cách để tạo nên sự phá cách, khác biệt cần thiết khi thiết kế website thành công. Giao diện đẹp mắt chính là điều tiên quyết giúp bạn chiếm được cảm tình trong tâm trí khách hàng.

Tương thích dao động 

Sẽ là lạc hậu nếu như bạn bỏ qua tính năng tương thích trên các thiết bị di động, smart phone của website. Theo tính năng này, website của bạn có thể tùy biến giao diện. Điều chỉnh kích thước trang để phù hợp khi truy cập trên điện thoại, laptop hay ipad… Tính năng này không chỉ khiến bạn tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.  Mà còn là cách khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Với thiết kế website du lịch, tương thích di động sẽ tạo thuận lợi cho khách du lịch có thể tìm kiếm nhà hàng ăn uống, đặt tiệc. Tìm những địa điểm vui chơi giải trí bằng chính thiết bị di động của mình. Mà không cần đến trực tiếp cửa hàng hay kết nối các thiết bị internet phức tạp như màn hình máy tính. Khách hàng cũng có thể nghiên cứu dịch vụ của bạn bất cứ khi nào họ cảm thấy thuận tiện với mình.

SEO hiệu quả

SEO hiệu quả

Dù cho bạn có sở hữu website đẹp mắt đến đâu, tính năng ưu việt đến cỡ nào. Nhưng khách hàng không thể tự biết đến bạn nếu như bạn không á dụng những chiêu thức quảng bá website hiệu quả. SEO website chính là cách hiệu quả như thế để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Trước khi tiến hành SEO web, bạn nên dành thời gian nghiên cứu những list từ khóa hiệu quả để việc SEO đạt kết quả tốt hơn. Những từ khóa được lựa chọn là những từ được nhiều người có nhu cầu search nhất. Nhưng nên lựa chọn mức độ an toàn để cạnh tranh được với các đơn vị đối thủ. SEO website chính là giải pháp hiệu quả. Để bạn có được vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động luôn tìm tòi những hướng đi mới cho doanh nghiệp. Vũ Phong Media luôn sẵn sàng đồng hành với bạn trên chặng đường kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ Vũ Phong Media để có được giải pháp toàn diện cho Website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *