Trung tâm đào tạo Digital Marketing – Chúng tôi là ai ?

Vũ Phong Media – Đơn vị đào tạo uy tín về Digital Marketing – nơi quy tụ những người trẻ đam mê nhiệt huyết Marketing và thổi hồn chúng vào những khóa học tràn đầy kiến thức bổ ích mà chúng tôi muốn truyền đạt đến học viên tại mảnh đất Sài Gòn nhộn nhịp và đầy sức sống này.

Những người trẻ Marketers chúng tôi có nhiều năm dày dặn trong các lĩnh vực Digital MarketingSEOAdwordsFacebook, Thiết kế và chăm sóc Website … chúng tôi đã từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing, cầm tay chỉ việc cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau : Bất động sản, Chăm sóc sức khỏe, Dược mỹ phẩm, Nhu yếu phẩm,… Với những thành tựu ấy, chúng tôi tự hào vô ngực – Trung tâm đào tạo Digital Marketing

 

Tính đến tháng 10/2020, Vũ Phong Media đã khai giảng được hơn 70 khóa học Facebook Ads, khóa học Google, khóa Thiết kế Website với hơn 700 học viên theo học.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing – Chúng tôi đã, đang và sẽ làm được gì ?

Vũ Phong Media  – Đơn vị đào tạo có tâm và có tầm đảm bảo chất lượng qua từng khóa học, độ hài lòng của học viên luôn cao.
Có tới 50% chuyên gia đào tạo ở các Trung tâm đào tạo Digital MarketingSEOFacebook MarketingThiết kế Website… tại đất Sài Gòn đắt đỏ là bắt nguồn từ Vũ Phong Media.
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ đã đi lên và thành công. Họ trở thành những doanh nghiệp lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam sau khi hoàn thành các khóa học Marketing tại Vũ Phong Media.
Riêng với các học viên thiết kế Website, 100% lên TOP Google và gia tăng doanh số bán hàng ngay trong khóa học.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vũ Phong Media – Chúng tôi cam kết đến bạn điều gì?

Có rất nhiều lý do để khiến Trung tâm chúng tôi trở thành sự ưu tiên hàng đầu của bạn.

Hơn cả, chúng tôi chú trọng chất lượng và uy tín được thể hiện rõ ràng thông qua đầu ra của các học viên sau mỗi khóa học.

Ở Vũ Phong Media, chúng tôi giảng dạy theo các nguyên tắc:

  • Học đi đôi với hành
  • Thực hành chiếm tỉ trọng nhiều hơn lý thuyết
  • Cầm tay chỉ việc tận tình từng học viên
  • Thành thạo tỉ mỉ các thao tác, kỹ năng cơ bản đến nâng cao
  • Kiến thức thực tiễn hướng đến thành công của doanh nghiệp chính khách hàng sau khóa học.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vũ Phong Media – Chúng tôi có các khóa học nào ?

Vũ Phong Media có những khóa đào tạo: